Vụ Pate Minh Chay có khuẩn độc clostridium botulinum: Nhiều bất thường trong sản xuất, quản lý !

Cơ sở sản xuất pate Minh Chay chưa đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các nguyên liệu đưa vào sản xuất nhưng... vẫn có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Khi tiến hành kiểm tra cuối tháng 8, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội ghi nhận cơ sở sản xuất pate Minh Chay chưa đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các nguyên liệu đưa vào sản xuất.
Thế nhưng, cũng chính Chi cục này vào tháng 3 đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở.

Chưa đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu

Chiều 1.9, chúng tôi tìm đến cơ sở sản xuất Minh Chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới có địa chỉ tại số nhà 53, tổ 2, TT.Đông Anh, H.Đông Anh, Hà Nội thì thấy “cửa đóng then cài”. Liên hệ theo số máy 0976551287 của bà Nguyễn Thị Thùy Trang, người đại diện, giám đốc công ty này, nhưng bị từ chối cung cấp thông tin với lý do “có gì đều thông báo trên trang web minhchay.com”

Thực hiện: 

Quốc Anh

Nguồn: 

https://thanhnien.vn/thoi-su/vu-pate-minh-chay-co-khuan-doc-clostridium-botulinum-nhieu-bat-thuong-trong-san-xuat-quan-ly-1273797.html

Viết bình luận

Xem thêm tin tức